Đóng

Tin tức

Dự án Vinhomes Central Park với những lợi thế nổi bật về vị trí, thiết kế cấu trúc, tiện ích, giá bán… ngay từ khi mới ra mắt đã tạo nên cơn sốt mạnh mẽ trên thị trường bất động sản. Dự án thu hút được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng và các nhà đầu tư. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi lý giải vì sao bạn bên chọn mua và đầu tư vào dự án đẳng cấp này.

vinhomes-1

Vinhomes Central Park được chủ đầu tư uy tín xây dựng

Dự án Vinhomes Central Park do tập đoàn uy tín Vingroup đầu tư xây dựng trên vị trí trung tâm Thành phồ Hồ Chí Minh. Với thương hiệu bất động sản uy tín mang tên Vinhomes, uy tín của tập đoàn lớn này đã vươn lên vị trí trở thành chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam. Sở hữu những sản phẩm uy ín, quy mô lớn và chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế như: Vincom, Vinpearl, Vinhomes Riversite, Vinhomes Times Citys… Vingroup đã khẳng định sức ảnh hưởng vô cùng lớn trên thị trường.

vinhomes-central-park1

Vinhomes Central Park sở hữu vị trí đắc địa

Tọa lạc tại vị trí trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, dự án khu đô thị Vinhomes Central Park được đầu tư xây dựng hệ thống hạ tầng kĩ thuật đồng bộ với các dịch vụ tiện ích hoàn hảo. Dự án nằm trải dài trên bờ sông Sài Gòn thơ mộng, đây là vị trí vô cùng thuận lợi về cả đường bộ và đường thủy, giúp cho quá trình sinh hoạt của cư dân được trở nên dễ dàng.

Vinhomes Central Park hội tụ dịch vụ tiện ích hoàn hảo

ho-boi-vinhomes-central-park

Dự án khu đô thị cao cấp này hội tụ hệ thống dịch vụ đẳng cấp mang tiêu chuẩn quốc tế như: Bệnh viện quốc tế Vinmec – bệnh viện khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế với hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất và đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Trường học quốc tế Vinschool – hệ thống trường liên cấp từ mần non tới phổ thông trung học. Khu trung tâm thương mại Vincom Center – hệ thống mua sắm và giải trí lớn nhất và hiện đại nhất… Khi bạn sở hữu căn hộ tại dự án, bạn sẽ được sống trong môi trường sống trong lành với dịch vụ tiện ích hoàn hảo.

Vinhomes Central Park – Khu đô thị sinh thái đẳng cấp

Là một trong những bất động sản mang thương hiệu Vinhomes, với tiêu chí đem tới một không gian sống xanh trong lành và hài hòa với thiên nhiên, chủ đầu tư đã chú trọng xây dựng hệ thống khuôn viên cây xanh bao quanh dự án. Dự án đầu tư tổng diện tích 14 ha dành cho việc xây dựng công viên bên sông Sài Gòn, dự án thực sự sẽ là một khu đô thị sinh thái ngập tràn màu xanh sức sống. Với những ưu điểm vượt trội có được, dự án chắc chắn sẽ là một không gian đáng sống và địa điểm giải trí tuyệt vời cho cư dân.

HOTLINE: 0909 9686 03